Mar 7, 2019
2013 Views
0 0

ĐẤU TRƯỜNG MÁY TÍNH – Vietnam Lan Party Lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội

Written by

LAN Party, là một sân chơi cho các anh em game thủ tụ hợp PC tại một địa điểm, để cùng nhau thi đấu, giao lưu kết bạn. Một LAN party tầm cỡ có thể thu hút sự có mặt của hơn 10.000 người chơi với nhiều game thi đấu khác nhau. Đây là cuộc đấu game trực tuyến thông qua mạng nội bộ (hay còn gọi là mạng LAN), với kết cấu hoàn toàn khác với hình thức Internet Café hay các festival về game. Tại LAN Party người tham gia sẽ mang theo PC cùng những phụ kiện mà họ vẫn hay sử dụng để cùng tranh tài.

Trên thế giới, trong khoảng 10 năm trở lại đây, đã có rất nhiều những LAN Party được tổ chức, vừa là một nơi tạo cơ hội giao lưu cho các game thủ, vừa để đẩy mạnh sự gắn kết cũng như phong trào trong văn hoá game. Tuy nhiên, tại Việt Nam, LAN party còn khá mới mẻ và chưa từng được tổ chức theo đúng cách của nó. Ngoài các giải đấu lớn được tổ chức như WCG, game thủ không chuyên hay chỉ là những bạn đam mê chơi game tại Việt Nam thường ít có cơ hội được cọ xát, giao lưu với nhau, chia sẻ kinh nghiệm.

Với sự đầu tư về cả mặt bằng phần cứng và tốc độ đường truyền Internet ngày càng được cải thiện và phát triển, cộng đồng gamer Việt Nam hoàn toàn có thể tổ chức các sự kiện LAN Party tầm cỡ quốc gia, vơi mục đích giao hữu, vui chơi và học hỏi lẫn nhau. Hơn nữa, đây cũng là một cơ hội tốt cho những bạn muốn lên chuyên, LAN Party là một bước đệm vô cùng quan trọng trên hành trình của game thủ nước nhà, vừa để phát hiện những tài năng tiềm ẩn, vừa là một sân chơi đa dạng để tôi luyện bản thân.

“Đấu Trường Máy Tính”, LAN Party mùa đầu tiên đã được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, vào tháng 4 vừa rồi và đã để lại nhiều tiếng vang lớn trong cộng động game không những tại khu vực phía Nam mà còn trong toàn quốc. Vào tháng 9, tới “Đấu Trường Máy Tính” và được nâng tầm hoành tráng hơn nữa, diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Mùa thứ 2 lần này, Intel kết hợp với các thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới, tổ chức không chỉ có những hoạt động dành cho các bạn game thủ mà còn nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho những người đam mê công nghệ. Tổng giải thưởng giành cho các game thủ tham gia thi đấu trong sự kiện  vô cùng hấp dẫn, với tổng giá trị lên đến 100.000.000 đồng. Đặc biệt, tại đây người tham gia còn có cơ hội săn hàng công nghệ với giá ưu đãi chưa từng có trong các khung giờ vàng giá shock, hay chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị. Ngoài ra, đến với sự kiện, các bạn còn được thưởng thức đồ uống miễn phí từ đơn vị tài trợ đồng hành cũng chương trình.

Vậy hãy đến với Đấu Trường Máy Tính, để được chơi game thỏa thích, giao lưu kết bạn, vui chơi lại có thưởng nhé.

  • Thời gian dự kiến: từ 8h – 18h ngày 24/09/2017
  • Địa điểm: NTD Bách Khoa, số 42 Tạ Quang Bửu, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
  • Các bạn có thể đăng ký thi đấu tại Đấu Trường Máy Tính mùa thứ 2 theo link dưới đây:

Link đăng kí thi đấu:  https://goo.gl/forms/sR3hLaIKTiVQ3rkl2

Mọi thông tin hoặc thắc mắc về sự kiện, các bạn vui lòng truy cập vào Fanpage theo đường link phía dưới

 https://www.facebook.com/dautruongmaytinh/

Article Categories:
Games

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *