Mar 7, 2019
1810 Views
0 0

FSP giới thiệu các giải pháp công nghiệp và game mới tại COMPUTEX 2017

Written by

FSP, nhà sản xuất bộ nguồn hiệu suất cao hàng đầu thế giới, vừa tiết lộ các điểm nhấn về sản phẩm và giải pháp đột phá mới của mình tại Computex 2017. Các giải pháp về bộ nguồn mới của FSP được phát triển bằng sự kết hợp cùng các đối tác trong lĩnh vực công nghiệp và  IoT, từ khoá Smart (Thông minh) và Inter-operability (Hoạt động đa nền tảng) được phản ánh trong các sản phẩm IoT được trưng bày sắp tới sẽ giúp khách hàng có thể kiểm soát các thiết bị từ bất cứ đâu trên thế giới.

Ngoài ra, triển lãm Computex 2017 còn cung cấp cái nhìn toàn diện về việc làm thế nào mà các giải pháp thiết kế dự phòng độc quyền của FSP có thể tạo ra các sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau cùng với việc đặt nhu cầu của khách hàng làm trung tâm.

Kính mời các quan khách tham gia với chúng tôi tại gian hàng L0509a ở tầng 4 của trung tâm triển lãm Nangang.

FSP giới thiệu PSU làm mát bằng chất lỏng mới Hydro PTM +

Hydro PTM + là một giải pháp PSU làm mát bằng chất lỏng độc quyền được tạo ra từ sự hợp tác với Bitspower, hãng thiết kế nổi tiếng về giải pháp làm mát chất lỏng cho máy tính, để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và độ tin cậy cao nhất.

Hydro PTM + là sản phẩm đầu tiên trên thế giới được sản xuất hàng loạt với chứng chỉ 80 Plus Platinum, hiệu ứng ánh sáng LED tuyệt đẹp kết hợp cùng vẻ ngoài tuyệt vời và hiệu suất đáng kinh ngạc. Với hệ thống làm mát chất lỏng độc đáo, một khi được kích hoạt, sẽ giúp tăng công suất từ 1200W lên 1400W. Tuy nhiên, với một loạt các cảm biến tích hợp, Hydro PTM + vẫn đạt đến hiệu suất cao khi chạy ở chế độ tĩnh (độ tải dưới 50%), sản phẩm vẫn cung cấp 600W mà không cần sử dụng quạt làm mát, và do đó giữ hoạt động ở mức yên tĩnh hoàn toàn.

Giải pháp công nghiệp của FSP, cung cấp năng lượng cho thế giới thông minh.

Với ngành công nghiệp đang nhanh chóng chuyển trọng tâm sang IoT, FSP đang đi đầu trong việc hợp tác với các đối tác công nghiệp cao cấp để cung cấp các sản phẩm nguồn có thể tích hợp dễ dàng vào một loạt các giải pháp IoT thông minh.

Và Big Data là chìa khóa cho việc quản lý năng lượng của IoT, FSP đang đón đầu bằng việc cung cấp nguồn điện với các giao thức như PoE, PMBus và USB giúp thu thập các dữ liệu quan trọng như tốc độ quạt, công suất, điện thế, dòng điện, cảnh báo và trạng thái tải.

Những dữ liệu này giúp quản lý và phân tầm các giải pháp, tăng thời gian vận hàng và năng suất, đặc biệt là trong iFactory, các giải pháp sản xuất thông minh, hậu cần thông minh và vận chuyển thông minh.

PSU 850W FLEX nhỏ nhất thế giới được chứng nhận 80 Plus Platinum

Một sáng tạo tuyệt vời khác của FSP là PSU 850W FLEX nhỏ nhất thế giới với chứng nhận 80 Plus Platinum. Cũng trong lĩnh vực giải pháp IoT, FSP còn có Intel CRPS PSU 1600W được chứng nhận 80 Plus Titanium, với Current Sharing và Cold Redundancy cho hiệu suất tuyệt vời khi dùng với trung tâm dữ liệu.

Bên cạnh đó các PSU đa điện thế đầu vào DIN rail thiết kế dạng module có thể hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về điện của thiết bị IoT.

Easy Redundant Kit, cách tiếp cận độc đáo với nguồn điện dự phòng:
ERK, Easy Redundant Kit, là một giải pháp dự phòng linh hoạt cho các hệ thống cấp cơ bản với yêu cầu thời gian hoạt động 24/7. Khác với các tùy chọn nguồn với dự phòng truyền thống và đắt tiền, ERK là một mô-đun kết hợp dòng ngoài độc đáo cho phép người dùng tạo ra nguồn có khả năng dự phòng bằng cách kết hợp hai PSU thông thường với ERK. Sản phẩm đặc biệt này mang tới sự linh hoạt tối đa khi lựa chọn các giải pháp thiết kế năng lượng.

Gian hàng tại Computex

Ngày 30 tháng 5 – Ngày 3 tháng 6

Gian số L0509a (Tầng 4 )

Phòng họp 505 (5th floor)

Trung Tâm Triển lãm Nangang

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập:

Thông tin về bộ nguồn FSP PTM+: http://www.fsplifestyle.com/product/en-liquid-cooled-hydro-ptmplus/index.php?utm_source=news&utm_medium=pr

Trang web chính thức của FSP Group: www.fsp-group.com

Trang web của FSP Group Brand Product: www.FSPLifestyle.com

FSP Blog: blog.fsp-group.com

Facebook: www.facebook.com/FSP.global

LinkedIn: www.linkedin.com/company/1842554

Article Categories:
Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *