Mar 7, 2019
1675 Views
0 0

COLORFUL giới thiệu những sản phẩm mới tại CGU APAC 2017, lần đầu tiên ra mắt iGame GTX1080Ti RNG Edition

Written by

Công ty TNHH công nghệ Colorful – nhà sản xuất card đồ họa, bo mạch chủ, giải pháp lưu trữ hiệu năng cao chuyên nghiệp, tự hào công bố những sản phẩm mới nhất bao gồm hai card đồ họa hợp tác phát triển với đội thể thao điện tử RNG, trong đó có sản phẩm cao cấp iGame GTX1080Ti RNG Edition. Sản phẩm này có xung nhịp mặc định 1620MHz và ép xung 1733MHz, được trang bị bộ nhớ GDDDR5 11GB 352-bit. Phần cấp điện được đảm bảo với 16+2 pha điện tử và công nghệ COLORFUL IPP (iGame Pure Power). Tản nhiệt SWORIZER mang lại cho iGame GTX1080Ti RNG Edition nhiệt độ hoạt động mát mẻ dù ở công suất tối đa trong những game nặng nhất. Tản nhiệt SWORIZER còn được trang bị tính năng hiển thị trạng thái ở màn hình iGame Status Monitor và đèn RGB 16.8 triệu màu.

Thay đổi cách chơi: iGame Status Monitor

Màn hình iGame Status Monitor xuất hiện trên card đồ họa của COLORFUL cho phép người dùng theo dõi trực tiếp những thông số quan trọng nhất của card đồ họa, bao gồm xung nhịp, nhiệt độ, mức độ hoạt động và trạng thái bộ nhớ. Điều này hoàn toàn làm thay đổi cách chúng ta sử dụng, đem lại cho game thủ và các modder một góc nhìn mới để trưng bày vẻ đẹp của đồ họa trong một thiết kế đặc biệt, kết hợp được cả cái nhìn và độ hiệu quả.

COLORFUL CGU APAC 2017: Vinh danh thể thao điện tử

Giải đấu thể thao điện tử COLORFUL GAMES UNION (CGU) năm nay được tổ chức tại thành phố Vũ Hán, với sự tham gia từ các vận động viên Trung Quốc, Hàn QUốc, Việt Nam, Indonesia, Thailand và Philippines để tranh chức vô địch 2017 CGU APAC Premier. Các game thi đấu năm nay bao gồm League of Legends, Overwatch và DOTA2.

Giải đấu COLORFUL CGU APAC 2017 có sự góp mặt của những đội chơi nổi tiếng như RNG và LPL. Colorful cùng các đối tác NVIDIA, INTEL và SiliconMotion hứa hẹn sẽ đem lại những trận chiến cực kỳ gay cấn cho giải đấu CGU lớn nhất từ trước tới nay.

Các bo mạch chủ COLORFUL hiện diện tại CGU APAC 2017

Tại sự kiện COLORFUL CGU APAC 2017, nhiều bo mạch chủ mới của Colorful đã xuất hiện. Nổi bật nhất là iGame Z370 Vulcan X, với 3 khe cắm PCI-Express 3.0 x16 hỗ trợ công nghệ Crossfire, cùng 2 khe M.2 hỗ trợ công nghệ Intel Optane với tốc độ tối đa 32Gb/s cùng tản nhiệt kim loại, đem lại hiệu năng và nhiệt độ tối ưu.

Giải pháp lưu trữ hiệu năng cao của COLORFUL được chú ý

Các ổ SSD mới nhất của Colorful cũng gây chú ý, như mẫu CN600 bao gồm bản sử dụng bộ điều khiển SMII2262 (có DRAM) và SMI2263 (không có DRAM). Giao diện PCIe Gen3 x4 cho phép tốc độ cao hơn đến 4 lần so với ổ dùng giao diện SATA3, đem lại thời gian tải game cực ngắn cho các game thủ.

Article Categories:
Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *