Mar 7, 2019
1655 Views
0 0

Lộ lịch trình cập nhật Android Marshmallow cho các điện thoại Samsung

Written by

Samsung kể từ khi bắt đầu dòng điện thoại Galaxy với hệ điều hành Android đã gặt hái được nhiều thành công, trở thành thương hiệu rất phổ biến trên toàn thế giới với các dòng máy từ cấp thấp đến cấp cao. Mới đây đã có những thông tin rò rỉ về kế hoạch cập nhật phiên bản Android Marshmallow mới nhất cho các điện thoại của hãng.

Theo thông tin rò rỉ từ Times News, Galaxy S6 và S6 Edge sẽ được cập nhật sớm nhất vào ngay tháng Một tới, theo sau đó là Galaxy Note 4 và Galaxy Note Edge cũng được “lên đời” vào tháng Hai. Các máy đã ra mắt từ năm ngoái như Galaxy S5 và Galaxy Alpha cũng có thể được “lên”, bởi trạng thái cập nhật của 2 model này chỉ là “chờ duyệt”, vì thế không thể mong chờ chắc chắn.

Các thông tin này không được công bố hay xác nhận chính thức từ phía Samsung nên tất cả mới chỉ là phỏng đoán. Kế hoạch trên có thể có những sự thay đổi phụ thuộc vào nhiều vấn đề không lường trước, mặc dù rất có thể là hiện tại thì nó đang đúng. Biết đâu có khi Samsung lại làm việc tích cực hơn để tung ra bản cập nhật còn sớm hơn cả kế hoạch trên!

Article Categories:
Di động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *