Sep 20, 2019
1402 Views
0 0

ASUS công bố chương trình “I Am ProArtist” (Tôi là nghệ sĩ chuyên nghiệp)

Written by

Đây là chương trình toàn cầu mời gọi các nhà sáng tạo nội dung gửi bài dự thi gốc là hình ảnh, hay video clip để thẳng giải thưởng là các màn hình cân màu chính xác ProArt, máy mini PC và laptop chuyên nghiệp

ASUS đã công bố chương trình I am ProArtist (Tôi là nghệ sĩ chuyên nghiệp), đây là cuộc thi toàn cầu mời gọi các nhà sáng tạo nội dung gửi bài dự thi gốc dưới dạng hình ảnh hay video clip 2D và 3D để có cơ hội thắng các giải thưởng sản phẩm ASUS ProArt. Giải thưởng lần này bao gồm các màn hình ProArt PA32UC, PA27AC, PA24AC, ProArt Station PA90, ProArt StudioBook Pro 17, và Mini PC PB60G.

Chương trình I am ProArtist bắt đầu được lên sóng từ hôm nay, các thí sinh trên toàn cầu sẽ tham dự và nộp bài thi của mình cho đến 30 tháng 9, 2019. Chi tiết chương trình có thể được tham khảo tại: https://www.asus-campaign.com/iamproartist

Ý tưởng sáng tạo có thể bật ra bất kỳ lúc nào và dĩ nhiên, người sáng tạo nội dung cần có những công cụ đáng tin cậy với chất lượng đạt chuẩn chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu của nhà sáng tạo trong công việc. Các công cụ này cũng mang đến sức mạnh hiện thực hóa tầm nhìn sáng tạo của người dùng. Trên tinh thần chuyên nghiệp đó, các sản phẩm thuộc dòng ProArt sẽ gỡ bỏ các rào cản sáng tạo để hỗ trợ người dùng biến các ý tưởng của mình thành sản phẩm hiện thực.

Đây là cam kết của nhãn hàng ProArt, và chúng tôi cũng tin rằng, với ProArt, ai cũng có thể trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp. Mỗi tác phẩm đều là niềm tự hào của người nghệ sĩ, cũng là sự thể hiện kiên định trong hành trình tìm kiếm sự hoàn hảo trong lĩnh vực mà họ lựa chọn. Để các sản phẩm dòng ProArt có thể hỗ trợ cho các sáng tạo tuôn trào của người dùng, chúng tôi tổ chức sự kiện để những nhà sáng tạo nội dung có thể đưa ra các tác phẩm của mình và chia sẻ câu chuyện xung quanh nó.

Tham gia cuộc thi “I Am ProArtist” bằng cách nào?

Tất cả người dự thi trên 18 tuổi đều có thể tham gia cuộc thi I am ProArtist, và mỗi người chỉ được nộp một nội dung trong ba danh mục cuộc thi bao gồm: True Color, Pixel Perfection và Mighty Mini. Các yêu cầu cơ bản cho mỗi danh mục hoạt động như sau:

  • True Color (Thiết kế đồ họa 2D): Người dự thi nộp một hình ảnh 2D hay là hình thiết kế bằng tập tin định dạng JPEG hay PNG. Nội dung hình ảnh có kích thước là 2560 x 1440, và kích thước tối đa của tập tin dự thi là 5MB.
  • Pixel Perfection (Sản xuất phim): Người dự thi nộp một video clip nguyên bản ở định dạng MP4. Thời gian tối đa cho clip là 20 giây, và dung lượng tối đa cho đoạn phim là 50MB.
  • Mighty Mini (Thiết kế 3D): Người dự thi nộp một tác phẩm thiết kế 3D với định dạng JPEG hay PNG. Độ phân giải quy định là 2560 x 1440, và kích thước tối đa của tập tin dự thi là 5MB.

Người tham dự phải định kèm theo câu chuyện cho mỗi bài dự thi. Câu chuyện phải tóm tắt được ý tưởng nền cho các thiết kế đằng sau tác phẩm của mình.

Làm sao thắng giải I am ProArtist

Mỗi hạng mục sẽ có một người thắng giải dựa vào số lượt bình chọn yêu thích từ cộng đồng và giám khảo sáng tạo từ phía ASUS, đánh giá này có giá trị 50% tổng số điểm của người dự thi. Bình chọn từ cộng đồng là vô cùng quan trọng, vậy nên người dự thi nên chia sẻ tác phẩm của mình trên các phương tiện truyền thông sử dụng hashtag #IamProArtist.

Người thẳng giải I am ProArtist, giải thưởng cho người thắng cuộc và giải may mắn

Sau khi cuộc thi kết thúc vào 30/9/2019, bình chọn cộng đồng sẽ được chốt lại và ASUS sẽ xem xét tất cả các hạng mục sáng tạo. Người thắng cuộc sẽ được tuyên bố vào ngày 30/10/2019. Giải thưởng cho mỗi hạng mục bao gồm:

  • True Color: ASUS ProArt Display PA27AC
  • Pixel Perfection: ASUS ProArt Display PA32UC
  • Mighty Mini: ASUS ProArt Station PA90

Ngoài các giải thưởng chính, chúng tôi còn trao tặng thêm ba giải may mắn thông qua rút thăm trúng thưởng cho những ứng viên tham gia cuộc thi I am ProArtist. Người thắng giải sẽ được chọn ra trong những người chia sẻ cuộc thi với hashtag #IamProArtist trên các phương tiện truyền thông. Giải dành cho người may mắn bao gồm một máy tính xách tay ProArt StudioBook Pro17, một màn hình ProArt Display PA24AC và một Mini PC PB60G.

Article Tags:
· · ·
Article Categories:
Sự kiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *