Mar 7, 2019
1924 Views
0 0

Transcend giành giải thưởng Good Design Award năm 2017

Written by

Công ty Transcend Information Inc. (Transcend®), nhà sản xuất hàng đầu thế giới các sản phẩm lưu trữ và  đa phương tiện, hôm nay vinh dự thông báo CM42 – bộ vỏ ổ đĩa gắn ngoài dành cho ổ M.2 SSD đã giành giải “Good Design Award 2017” cho thiết kế chất lượng đỉnh cao, đột phá. Good Design Award là một trong những cuộc thi thiết kế uy tín nhất trên thế giới. Hơn 4.495 sản phẩm đề tên tranh giải đã gửi về từ khắp nơi trên thế giới trong năm nay.

Trong ý kiến của mình, Ban giám khảo giải thưởng Good Design Award đã dành tặng những lời khen ngợi như sau:

“Bộ vỏ ngoài CM42 M.2 SSD của Transcend mang đến cho người dùng một giải pháp tái sử dụng thông minh các ổ SSD SATA M.2 không còn được gắn bên trong máy tính cá nhân (PC). Ổ M.2 SSD khi đưa ra ngoài có thể biến thành một ổ đĩa di động nhờ bộ vỏ gắn ngoài cho Transcend M.2 SSD nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài việc thiết kế kiểu dáng đẹp sáng bóng của nó, bộ vỏ gắn ngoài M.2 SSD cũng có giao tiếp truyền dữ liệu tốc độ cao phiên bản mới nhất mà giúp nâng cao hiệu năng của thiết bị.”

Bộ vỏ gắn ngoài CM42 M.2 SSD

Bộ vỏ gắn ngoài CM42 M.2 SSD của Transcend được thiết kế đặc biệt cho các ổ SSD M.2 SATA. Người dùng có thể chuyển đổi một SATA M.2 SSD gắn trong thành một ổ đĩa ngoài USB 3.1 Gen 1 xách tay để kéo dài vòng đời hữu ích của ổ SSD này. Bộ vỏ gắn ngoài M.2 SSD của Transcend có khung nhôm nhẹ, nên dễ xách tay tay mang đi lại và bền chắc. Để phù hợp với thiết bị có nhiều cổng USB khác nhau, vỏ gắn ngoài M.2 SSD được thiết kế để giao tiếp được với cổng USB Type-C, cho phép nó được sử dụng trên các nền tảng khác nhau, dù đó là USB Type-A hay Type-C. Bộ vỏ gắn ngoài M.2 SSD cũng bổ sung cho giao tiếp USB 3.1 Gen 1 bằng giao thức  UASP (USB Attached SCSI Protocol), cho phép truyền chép nhanh hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm kỹ thuật và chuyên môn, Transcend đã nhận được nhiều giải thưởng thiết kế uy tín, bao gồm giải iF và giải Red Dot của Đức, cũng như giải Excellence Award của Đài Loan. Trong ba năm qua, thẻ nhớ mở rộng JetDrive Lite, camera hành trình DrivePro 520 và DrivePro 50 của Transcend đã được vinh danh với giải thưởng Good Design Award.

Về giải thưởng Good Design Award

Hệ thống Lựa chọn Thiết kế Tốt (Good Design Award Selection System) hay còn gọi còn là G Mark System, tiền thân của giải thưởng Good Design Award, được thiết lập vào năm 1957 bởi Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp. Sản phẩm tham gia tranh giải đến từ nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau, và có khoảng 1.200 thiết kế được công nhận hàng năm. Trong 60 năm qua, khoảng 44.000 thiết kế đã được trao giải. Đơn vị nhận giải Good Design Award có thể sử dụng, hiển thị biểu tượng thiết kế tốt G Mark, trong hơn nửa thế kỷ.

Article Categories:
Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *