Jun 15, 2020
3013 Views
0 0

Apollo Gaming Center, địa điểm mới nâng tầm trải nghiệm chơi game cho ở Tân Phú

Written by

Là phòng máy chuẩn E-sport (Thể thao điện tử) hiện đại nhất hiện nay tại Quận Tân Phú, Apollo Gaming đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 06/06/2020. Trong cơn sóng Call Of Duty : Warzone ngày càng hot, Hưng Danh Group đã kết hợp với Apollo Gaming đầu tư và xây dựng phòng máy với cấu hình cực mạnh để có thể phục vụ anh em game thủ tại đây.

Tuy sở hữu mặt tiền khá khiêm tốn, nhưng không gian Apollo Gaming được thiết kế hợp lý, không gian thoải mái có nét đặc trưng riêng với chi phí đầu tư khủng so với “mặt bằng” chung của khu vực. Ngoài ưu điểm thiết kế ấn tượng, bắt mắt thì Apollo Gaming cũng sở hữu cấu hình máy chất lượng có thể đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Với trang bị CPU Intel thế hệ 9, Ram Thermaltake H-one, bộ nguồn Thermaltake, Card màn hình 1660 Super có thể đem đến trải nghiệm mượt mà trên các game E-sport đình đám nhất hiện nay.

Một số hình ảnh món ăn của quán:

Đặc biệt hơn là bộ Gaming Gear Thermaltake kết hợp màn hình cong Samsung 32 Inch với tần số quét 144 Hz sẽ tăng cao sự trải nghiệm của khác hàng khi đến đây. Không chỉ sở hữu giá giờ chơi hợp lý, chỉ 10.000 đ/giờ, Apollo Gaming còn có một danh sách thực đơn ăn uống với giá phải chăng nhưng cực kỳ hấp dẫn . Nếu bạn đang cần một nơi để luyện tập, thi đấu trong thời gian dài với chi phí hợp lý thì Apollo Gaming chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn trong mùa hè này.

Chính thức khai trương từ tháng sáu này, mọi người có thể đến trải nghiệm bất cứ lúc nào.

Hình ảnh máy móc và không gian phòng game:

Article Categories:
Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *