Mar 7, 2019
1561 Views
0 0

Apacer giới thiệu loạt USB và thẻ nhớ siêu nhỏ: AH159, AH118

Written by

Công ty dẫn đầu lĩnh vực lưu trữ kỹ thuật số Apacer giới thiệu một sê-ri ổ đĩa USB flash siêu nhỏ vui nhộn: AH159 – ổ USB 3.1 Gen 1 và AH118 – ổ USB 2.0, tất cả đều được thiết kế thông minh với một nắp đậy bảo vệ gắn kèm để vẫn được che chắn ngay sau khi sử dụng. Đằng sau hình dạng tròn và màu sắc sống động của những ổ flash gọn gàng này là các  chức năng bảo vệ chống nước, bụi và va chạm. Được trang bị công nghệ SuperSpeed USB 3.1 Gen 1, AH159 đọc và ghi dữ liệu với tốc độ cực cao, biến việc truy cập tập tin thành trải nghiệm dễ chịu và thú vị.

Gọn nhẹ, chắc chắn, và sang trọng

AH159 và AH118 là những thành viên bổ sung mới nhất cho gia đình ổ flash siêu nhỏ USB của Apacer. Hình dáng tròn trịa với vẻ ngoài đặc biệt với lớp vỏ cao su linh hoạt được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường, mang lại cảm giác chạm ma sát tuyệt vời giúp gắn gỡ ổ USB nhẹ nhàng, không phí hơi sức. Không chỉ có vậy, các chức năng chống bụi, chống thấm, và chống sốc giúp bảo vệ toàn diện, “canh gác” tất cả mọi thứ được lưu trữ bên trong.

Các màu sắc rực rỡ với thiết kế nắp Stay-On

AH159 là một ổ flash USB 3.1 Gen 1; phần vỏ ngoài có màu xanh bầu trời rực rỡ, kết hợp phông chữ trắng có kích thước vừa phải mang đến cảm giác tươi mới cho sản phẩm. AH118, USB 2.0, có sẵn 2 phiên bản màu: màu hồng đất (Brink Pink) và màu đen. Tạo hình giống như đám mây phần đỉnh nắp ổ flash tôn thêm vẻ đẹp năng động của thiết kế.  Dây móc đi kèm với nút cao su mini cũng có hình dạng như một đám mây, có vai trò dùng để giữ nắp ổ flash. Đơn giản chỉ cần chèn các nút cao su hình đám mây nhỏ nhắn này trong nắp đậy, trong quá trình sử dụng, để khỏi bị thất lạc ổ USB. Nếu bạn móc dây của ổ USB này vào một món đồ cá nhân quan trọng nhất như túi hoặc chùm chìa khóa, thì ổ flash USB này sẽ luôn luôn sẵn sàng thuận tiện sử dụng.

AH159 và A118 có nhiều phiên bản dung lượng bộ nhớ, từ 8GB, 16GB, 32GB, 64 GB, có thể lưu trữ lên đến 16.000 tấm hình độ phân giải cao hình ảnh hoặc qua 800 phút video Full HD.  Bạn đang cần tăng thêm bộ nhớ trên máy tính xách tay siêu mỏng hay Macbook của bạn? Vậy thì tìm đâu cho xa!  Hãy để AH159 và AH118 trở thành phụ kiện của bạn với một phong cách sang đẹp, vui nhộn.

Article Categories:
Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *