Mar 7, 2019
1880 Views
0 0

Cooler Master sẽ tiết lộ rất nhiều “bí mật” tại Computex 2017

Written by

Cooler Master, thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm máy tính, đã làm việc rất chăm chỉ nhằm mang đến một kỷ niệm 25 năm thành lập ấn tượng hơn bao giờ hết. Sẽ có rất nhiều sản phẩm phiên bản đặc biệt và giới hạn được giới thiệu lần này, mang đến những trải nghiệm rất khó quên cho bất cứ ai có dịp tham gia tại Computex 2017 lần này.

“Cooler Master luôn là công ty luôn tiên phong về mặt công nghệ và dẫn đầu trào lưu, như tản nhiệt cho CPU thương mại đầu tiên sử dụng heatpipe, thùng máy tính toàn nhôm đầu tiên, tản nhiệt chất lỏng trọn gói đầu tiên và rất nhiều công nghệ khác trong ngành công nghiệp linh phụ kiện máy tính. Ngày này, chúng tôi ngày càng hướng đến một xu thế và nhu cầu rất thật từ người dùng là các máy tính phải ngày càng đẹp và ấn tượng hơn nữa, và các sản phẩm Cooler Master đã, đang và sẽ được thiết kế theo hướng đi như vậy.” – trích lời ông Charlie Wu, giám đốc thương hiệu của Cooler Master.

Mọi chi tiết hơn tất nhiên không được tiết lộ gì nhiều, hãy chờ đến ngày 30/5, ngày bắt đầu Computex 2017.

Một hệ sinh thái hoàn thiện về các sản phẩm cho PC

Mọi thứ Cooler Master đang tập trung vào thời điểm hiện tại đều mang đến khả năng hoàn thiện tốt nhất cho người dùng với khởi đầu cũng từ chính người dùng, từ các sản phẩm thiết kế mẫu cho đến khả năng tùy biến, cuối cùng là cả các ứng dụng điều khiển đi kèm. Mọi thứ Cooler Master tạo ra phù hợp với mọi cấp độ người dùng và ở mức độ cơ bản nhất thì người dùng cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh mọi thứ theo ý mình.

Một trong những sản phẩm tản nhiệt mới nhất sẽ được trình làng tại sự kiện năm nay.

Tản nhiệt: tối ưu về không gian

Ở tổng hành dinh và trung tâm nghiên cứu của Cooler Master luôn có hàng loạt giải pháp và sản phẩm được đưa ra và rất nhiều trong số đó được áp dụng vào mảng OEM của Cooler Master. Riêng sản phẩm cho người dùng cuối, năm nay Cooler Master dự kiến sẽ giới thiệu sản phẩm mẫu có tên mã là “UFO”, phiên bản kế thừa và tiếp theo của MasterAir Maker 8. Như vậy, tản nhiệt mới của Cooler Master dự kiến tiếp tục phát huy công nghệ độc quyền của mình kèm theo hình thức ấn tượng hơn.

Thùng máy độc đáo sẽ được giới thiệu

Hàng loạt các sản phẩm mẫu sẽ được giới thiệu tại triển lãm lần này, một dòng sản phẩm hoàn toàn mới đồng thời cũng sẽ lộ diện bên cạnh một thiết kế mới mà Cooler Master tiết lộ với câu nhắn nhủ “thùng máy nhỏ gọn nhất từng được sản xuất”.

Phụ kiện, mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất

Các sản phẩm phụ kiện như Gaming Gear phục vụ game thủ và người dùng sẽ có các thiết kế mới về mặt tính năng, mang đến các trải nghiệm hoàn hảo nhất cho mọi nhu cầu của người dùng, đặc biệt là chơi game. Sẽ có ít nhất một loạt bàn phím mới được giới thiệu bên cạnh hai chuột mới, hai tai nghe mới và cả các phụ kiện RGB theo trào lưu nữa.

Bộ nguồn, ngày càng tốt hơn với công nghệ độ phá

Bộ nguồn của Cooler Master cũng có các nét mới tại triển lãm lần này, tập trung vào các sản phẩm đỉnh cao đã giới thiệu thời gian qua song hành với sự đa dạng về màu sắc mà bạn chưa từng hình dung hay thấy ở các bộ nguồn trước đây.

RGB, trào lưu thời thượng từ cả phần cứng lẫn phần mềm

Sau việc ra mắt thành công của tản nhiệt Wraith RGB cho các CPU AMD Ryzen, Cooler Master sẽ tiếp tục giới thiệu thêm phần mềm điều khiển cũng như khoảng 10 sản phẩm khác có thiết kế RGB, có khả năng tự vận hành hoặc tương thích với các mainboard có cổng mở rộng RGB.

Trưng bày các thùng máy ấn tượng nhất của cuộc thi Case Mod World series

Sẽ có rất nhiều thùng máy ấn tượng và đoạt giải của cuộc thi CMW vừa kết thúc, cũng như các thời gian giao lưu giữa các modder hàng đầu đến từ nhiều quốc gia.

Article Categories:
Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *