Mar 7, 2019
1565 Views
0 0

ZOTAC công bố giải DOTA 2 SEA CHALLENGES 2017 – Việt Nam là một trong 4 nước đồng tổ chức

Written by

Năm 2017 được xem là một năm đặc biệt của thị trường PC tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới khi mà số lượng card đồ họa cao cấp bán ra tăng cao đột biến, tuy nhiên, đa phần những card đồ họa này phục đích cho nhiệm vụ đào tiền ảo chứ không phải là gaming như nhiệm vụ vốn có của nó.

Để vực dậy phong trào gaming tại khu vực cũng như tại Việt Nam, ZOTAC quyết định tổ chức giải đấu DOTA 2 SOUTH EAST ASIA CHALLENGES nằm trong trong hệ thống ZOTAC CUP uy tín, và Việt Nam là một trong 4 nước đồng tổ chức bên cạnh Thái Lan, Malaysia và Philippines.

Giải đấu sẽ được khởi tranh chính thức vào tháng 11 năm 2017 với hình thức thi đấu online giữa các đội với nhau nhằm tìm kiếm 2 đội đoạt thứ hạng cao nhất tại mỗi nước để tham gia vòng chung kết tại Thái Lan với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn $20,000. Điểm đặc biệt của giải thưởng lần này là nó sẽ tăng liên tục cho đến khi giải đấu được khởi tranh, nên con số $20,000 sẽ không phải là con số cuối cùng.

Các bạn đã sẵn sàng luyện tập để trở thành đại diện của Việt Nam tại vòng chung kết khu vực chưa? Hãy cập nhật thông tin chính thức của giải đấu tại: http://sea2017.zotac.com.vn/

Article Categories:
Games

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *