Sep 20, 2019
1895 Views
0 0

Intel và Oracle hợp tác mang đến sức mạnh vượt trội cho thế hệ EXADATA X8M mới bằng Optane DC Persistent Memory

Written by

Tập đoàn Intel và Oracle hôm nay thông báo rằng Oracle đang kết hợp các khả năng hiệu năng cao của bộ nhớ liên tục Intel® Optane ™ DC vào nền tảng Exadata thế hệ tiếp theo của mình, Oracle Exadata X8M. Exadata cung cấp cơ sở dữ liệu tự động Oracle, ứng dụng đám mây của Oracle và cơ sở hạ tầng cơ sở dữ liệu hiệu năng cao tại hầu hết các ngân hàng, viễn thông và nhà bán lẻ hàng đầu thế giới.

Được xây dựng bằng bộ xử lý Intel® Xeon® thế hệ thứ 2 tiêu chuẩn công nghiệp, bộ nhớ liên tục Intel Optane DC và mạng RoCE 100 gigabit, Oracle Exadata X8M được thiết kế để hỗ trợ Xử lý giao dịch trực tuyến (OLTP), phân tích và yêu cầu cơ sở dữ liệu công việc hỗn hợp đòi hỏi ngày nay. Sự tích hợp đầu tiên này được thiết kế để cung cấp cho khách hàng hiệu suất vượt trội cho các hoạt động nhạy cảm với độ trễ như giao dịch chứng khoán tần số cao, xử lý dữ liệu internet (IoT), phát hiện gian lận và xâm nhập thời gian thực, giao dịch tài chính và các ứng dụng đòi hỏi tương tác thời gian thực của con người.

Tại Intel, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp một nền tảng nền tảng để cho phép khách hàng giải phóng giá trị từ dữ liệu. Việc tích hợp bộ xử lý Xeon có thể mở rộng thế hệ thứ 2 của Intel và bộ nhớ liên tục Optane DC trên các sản phẩm Exadata X8M của Oracle là sự mở rộng của mối quan hệ đối tác lâu dài của chúng tôi để cung cấp các giải pháp đột phá cho các doanh nghiệp trên toàn cầu, ông Navin Shenoy, phó chủ tịch điều hành và tổng giám đốc, nói. Nhóm trung tâm dữ liệu tại Intel. Bằng cách cho phép phân tích nhanh hơn và thời gian phản hồi nâng cao, khách hàng của chúng tôi đang trải nghiệm những gì có thể có với bộ nhớ liên tục Optane DC.

Intel Optane DC persistent memory represents a new class of memory and storage technology designed specifically for data center usage. (Credit: Intel Corporation)

Juan Loaiza, phó chủ tịch điều hành của Mission-Critical Database Technologies tại Oracle cho biết, sự hợp tác của chúng tôi với Intel đặt ra một tiêu chuẩn công nghiệp mới để hỗ trợ cơ sở dữ liệu với hiệu suất và tính sẵn sàng cao nhất. Sau đó, Oracle Oracle và Intel đã tích hợp các công nghệ bộ nhớ liên tục tiên tiến vào máy cơ sở dữ liệu doanh nghiệp hàng đầu để cung cấp quyền truy cập thời gian thực vào dữ liệu quan trọng nhất. Điều này vượt qua ranh giới của các hệ thống lưu trữ và máy chủ chia sẻ thông thường mà đơn giản là không thể theo kịp mức độ đổi mới này.

Bộ nhớ liên tục Intel Optane DC là một sự đổi mới đột phá trong hệ thống phân cấp lưu trữ bộ nhớ kết hợp hiệu năng gần DRAM với lưu trữ dữ liệu liên tục. Được kích hoạt trên bộ xử lý Intel Xeon có thể mở rộng thế hệ thứ hai, bộ nhớ liên tục Optane DC cho phép tổng dung lượng bộ nhớ trên mỗi nền tảng lớn hơn và truy cập nhanh hơn, có thể truy cập theo địa chỉ byte vào dữ liệu liên tục so với SSD tốt nhất trong lớp.

Việc triển khai bộ nhớ liên tục Intel Optane DC của Exadata X8M là duy nhất trong ngành, vì Exadata sử dụng công nghệ truy cập bộ nhớ trực tiếp từ xa (RDMA) tinh vi để cho phép cơ sở dữ liệu truy cập trực tiếp bộ nhớ liên tục được triển khai trong các máy chủ lưu trữ chia sẻ thông minh, bỏ qua toàn bộ HĐH, mạng, và ngăn xếp phần mềm IO. Điều này giúp giảm độ trễ IO trong Exadata X8M gấp mười lần so với bản phát hành Exadata trước đó.

Exadata: Kỷ niệm 10 năm hợp tác với Intel

Exadata X8M đại diện cho hơn 10 năm đổi mới liên tục và kỹ thuật sâu. Exadata ngày nay chạy nhiều ứng dụng quan trọng trong thế giới, bao gồm bốn trong số năm ngân hàng, viễn thông và nhà bán lẻ lớn nhất. Hơn 77 phần trăm của Fortune Global 100 chạy Exadata. Exadata là nền tảng cho Cơ sở dữ liệu tự động của Oracle, sử dụng máy học để cung cấp dịch vụ cơ sở dữ liệu tự lái, tự bảo mật và tự sửa chữa, cung cấp một hệ thống đáng tin cậy hơn với bảo mật vượt trội giúp các tổ chức và nhà phát triển làm việc hiệu quả hơn.

Article Tags:
· · · · · ·
Article Categories:
Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *